Bình pha cà phê Cold Brew Hario

Bình pha cà phê Cold Brew Hario được thiết kế và sản xuất bởi Công ty Hario Nhật Bản – Công ty sản xuất thuỷ tinh chịu nhiệt duy nhất của Nhật Bản có nhà máy riêng.

1. BÌNH PHA CÀ PHÊ COLD BREW HARIO

Hario thành lập từ năm 1942, bắt nguồn từ cụm từ “Vua Thủy Tinh” (Hario). Từ khi thành lập cho đến nay, công ty đã không ngừng theo đuổi và tiếp tục mang đến vẻ đẹp phong phú thông qua thuỷ tinh chịu nhiệt chất lượng cao và là nhà sản xuất thuỷ tinh chịu nhiệt duy nhất của Nhật Bản có nhà máy riêng.

Hario sử dụng 100% khoáng chất và muối tự nhiên để tinh chế và tạo nên loại thuỷ tinh chịu nhiệt an toàn khi sử dụng và thân thiện với môi trường. Quy trình sản xuất của Hario cũng rất đáng tin cậy, an toàn và sinh thái. Nhờ công nghệ làm nóng chảy nguyên liệu thuỷ tinh bằng điện thay vì bằng dầu nhiên liệu, công ty tạo nên bước đột phá mới với nhà máy không ống khói. Bên cạnh đó, Hario cũng khuyến khích việc tái sử dụng các sản phẩm của mình để bảo vệ cho nguồn tài nguyên thiên nhiên quý giá.

Bình pha cà phê Cold Brew Hario thích hợp để pha cà phê ủ lạnh Cold Brew.

Thông số kỹ thuật:
– Kích thước:
– Chất liệu: Thủy tinh chịu nhiệt, silicon và lưới polyester
– Dung tích: 650 ml
– Màu sắc: Vàng mocha
– Xuất xứ: Nhật Bản

2. Ưu điểm vượt trội của BÌNH PHA CÀ PHÊ COLD BREW HARIO

Bình pha cà phê Cold Brew Hario được làm từ thủy tinh chịu nhiệt cao tới 120 độ C. Thân bình có vạch mức đo lường: 400 – 600 – 750ml. Thiết kế phần lưới lọc dài, có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh.

Bình thích hợp dùng pha ủ lạnh cà phê Cold Brew, giúp cà phê tiết vị ngọt hậu, ít đắng và không bị oxi hóa bởi nước nóng.