Ca đánh sữa màu sắc Barista Space

Ca đánh sữa màu sắc Barista Space được thiết kế và sản xuất bởi Barista Space – thương hiệu phụ kiện dụng cụ pha cà phê trực tuyến lớn nhất Trung Quốc.

1. CA ĐÁNH SỮA MÀU SẮC BARISTA SPACE

Barista Space là thương hiệu phụ kiện và dụng cụ pha chế cà phê trực tuyến lớn nhất Trung Quốc được gây dựng từ niềm đam mê nghệ thuật pha chế với phương châm tạo ra các sản phẩm giá cả phải chăng, đẹp mắt và sáng tạo.

Cái tên Barista Space xuất phát từ mong muốn giải tỏa áp lực công việc cho các nhân viên pha chế, cho họ nhiều không gian tự do, thoải mái sáng tạo và mang lại nhiều đam mê hơn, khuyến khích họ yêu thích công việc pha chế. Các dòng sản phẩm của Barista Space được rất nhiều khách hàng ưa thích, bao gồm cả các nhà vô địch về nghệ thuật pha cà phê đến từ khắp thế giới.

Ca đánh sữa màu sắc Barista Space là dụng cụ không thể thiếu của Barista chuyên nghiệp, hỗ trợ pha chế Latte art, Cappuccino art.

Thông số kỹ thuật:
– Dung tích: 600 ml
– Chất liệu: Thép không gỉ cao cấp
– Xuất xứ: Trung Quốc

2. Ưu điểm vượt trội của CA ĐÁNH SỮA MÀU SẮC BARISTA SPACE

2.1 Đa dạng lựa chọn
Ca đánh sữa màu sắc Barista Space có đa dạng dung tích để lựa chọn, phù hợp với nhu cầu sử dụng cho từng món và từng quy mô quán khác nhau.

2.2 Thiết kế vượt trội
Ca được thiết kế đúng chuẩn từ độ dày, kích thước, trọng lượng giúp mang lại những ly latte, cappuccino đẹp nhất. Sử dụng chất liệu cao cấp sang trọng cùng màu sắc rực rỡ, đẹp mắt, hoàn toàn an toàn cho sức khỏe người sử dụng.