Ấm đun nước chuyên dụng Brewista Matt Black

3,500,000

Ấm đun nước chuyên dụng Brewista Matt Black được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Brewista Đài Loan – thương hiệu với mục tiêu đầu tư vào nghệ thuật, khoa học và lối sống của cà phê, tận tâm đổi mới các sản phẩm cà phê tốt nhất trong ngành và xây dựng một cộng đồng cà phê.

1. BREWISTA MATTE BLACK

Kể từ năm 2014, Brewista đã trở thành hiện thân của các sản phẩm cà phê giúp trao quyền cho những người đam mê cà phê và các chuyên gia pha chế cà phê. Thương hiệu hoàn toàn đầu tư vào nghệ thuật, khoa học và phong cách sống với cà phê, tận tâm đổi mới các sản phẩm cà phê tốt nhất trong ngành và xây dựng một cộng đồng cà phê. Tại Brewista, pha cà phê ngon là một phong cách sống.

Thương hiệu đã hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành và nhiều chuyên gia pha cà phê vô địch thế giới để cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhóm thiết kế của Brewista bao gồm các chuyên gia cà phê được chứng nhận Q Grade – điểm số và chứng nhận cà phê duy nhất dựa trên chất lượng, được phát triển bởi Hiệp hội Cà phê Đặc sản Hoa Kỳ (SCAA) và đã trở thành ngôn ngữ tiêu chuẩn để truyền đạt chất lượng cà phê trong ngành trong 15 năm.

Ấm đun nước chuyên dụng Brewista Matte Black dùng để pha chế cà phê Pour – over.

Thông số kỹ thuật:
– Kích thước:
– Dung tích: 600 ml
– Chất liệu: Thép không gỉ 304, gỗ
– Màu sắc: Đen nhám
– Xuất xứ: Đài Loan

2. Ưu điểm vượt trội của BREWISTA MATTE BLACK

2.1 Thiết kế được cấp bằng sáng chế
Ấm đun nước chuyên dụng Brewista Matte Black được làm từ thép không gỉ 304 được chứng nhận an toàn từ thực phẩm Hoa Kỳ. Vỏ ấm được thiết kế tinh tế, đẹp, thoải mái khi sử dụng. Trọng lượng ấm nhẹ, dễ dàng sử dụng, phù hợp cho cả người mới tập pour – over.

Vỏ ấm, tay cầm và đáy ấm được thiết kế bằng gỗ bằng cách in chuyển nước, làm nổi bật độ cao. Thiết kế cổ ngỗng nghệ thuật giúp dễ dàng kiểm soát tốc độ nước, số lượng và hướng rót dễ dàng. Tay cầm hình đuôi thiên nga tiện dụng, phù hợp giúp thoải mái hơn khi vận hành pha chế.

2.2 Chức năng ưu việt
Phần đáy ấm đun nước chuyên dụng Brewista Matt Black được làm bằng kính cường lực dễ dàng vệ sinh, có bảng điều khiển nhiệt độ điện tử LCD hiển thị nhiệt độ nước theo thời gian thực. Màn hình rõ nét, thao tác dễ thực hiện.

Ấm Brewista Matte Black sử dụng hệ thống kiểm soát nhiệt độ Strix nhập khẩu trực tiếp từ Anh với biên độ kiểm soát nhiệt lớn, hỗ trợ cài đặt mức nhiệt mong muốn thấp nhất từ 40 độ C và cao nhất là 100 độ C.

Các nút điện tử cảm ứng thông minh thiết lập nhiệt độ nước chuẩn xác, giữ nhiệt ổn định trong 1 giờ đồng hồ. Thiết kế bật công tắc để đun sôi trực tiếp, có âm báo giúp thao tác an toàn. Với chức năng này, ấm sẽ dừng đun khi đạt tới nhiệt độ đã cài đặt và báo âm thanh để nhận biết và sẽ luôn được giữ nhiệt độ, sẵn sàng làm nóng nước khi cần.

Ngoài ra, ấm còn có chế độ hẹn giờ giúp kiểm soát được thời gian đun khi dùng với các dụng cụ pha khác.