Bảo trì, bảo dưỡng máy pha cafe là một trong những giải pháp tối ưu hiệu quả sử dụng, nâng cao độ bền và tuổi thọ sản phẩm. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành F&B, cung cấp máy pha cafe 63 tỉnh thành trên cả nước, Việt Cafe tự tin mang đến cho mọi khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá thành rẻ nhất.

Tại sao nên chọn bảo dưỡng máy pha cafe tại Việt Cafe?

Tại Việt Cafe, kỹ năng, chuyên nghiệp và sự tận tâm làm nên chất lượng dịch vụ. Bảo trì, bảo dưỡng máy pha cafe, đơn vị tự tin làm hài lòng cả khách hàng khó tính tính nhất, bởi sau bảo dưỡng:

 • Máy làm việc năng suất hơn: Việc kiểm tra, cân chỉnh lại máy, bảo dưỡng thường xuyên giúp máy vận hành trơn tru, luôn trong trạng thái hoạt động tốt nhất, giúp quá trình pha cafe chính xác, thuận lợi, phục vụ đắc lực cho kinh doanh, góp phần nâng cao hiệu suất công việc.
 • Nâng cao độ bền của máy: Kiểm tra, phát hiện và khắc phục sự cố kịp thời, thay mới linh kiện khi cần thiết giúp máy trở nên khỏe mạnh hơn, giúp kéo dài tuổi thọ cũng như tối ưu hiệu quả sử dụng.
 • Yên tâm đón khách: Máy hoạt động tốt, nhân viên tự tin phục vụ. Để không gián đoạn kinh doanh, trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng, Việt Cafe hỗ trợ cho mượn dòng máy có công suất tương đương, khách hàng yên tâm đón khách mùa cao điểm.
 • Tối ưu mọi chi phí: Bảo dưỡng máy pha cafe tại Việt Cafe sẽ giúp máy hoạt động trong trạng thái tốt nhất, từ đó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ. Ngoài ra, khách hàng còn hạn chế tối đa tình trạng hỏng hóc, tiết kiệm được chi phí sửa chữa.
 • Hạn chế rủi ro: Bảo dưỡng giúp giảm thiểu rủi ro như cháy nổ, chập điện… do máy vận hành yếu, hoạt động quá tải, linh kiện lỗi, hỏng do bụi bẩn, không được vệ sinh thường xuyên, đúng cách.
Bảo dưỡng máy tại Việt Cafe, khách hàng yên tâm về chất lượng dịch vụ

Các dịch vụ bảo dưỡng máy pha cafe tại Việt Cafe

Dịch vụ bảo dưỡng máy pha cafe tại Việt cafe bao gồm các gói dịch vụ sau:

Gói bảo dưỡng cơ bản dành cho máy Pha 1 group , 2 group

 • Giá dịch vụ:
 • Thời gian bảo dưỡng: Khoảng 30 phút, nhanh chóng, hiệu quả
 • Nội dung bảo dưỡng: Kiểm tra, vệ sinh toàn bộ trong và ngoài máy. Hỗ trợ kiểm tra miễn phí các loại máy móc khác khi có yêu cầu.

Gói bảo dưỡng cơ bản dành cho máy Pha 1 group , 2 group

 • Giá dịch vụ:
 • Thời gian bảo dưỡng: Từ 1 – 3 ngày, cho khách hàng mượn máy miễn phí trong thời gian chờ bảo dưỡng.
 • Nội dung bảo dưỡng: Tháo, vệ sinh toàn bộ trong ngoài, trên dưới gầm máy; căn chỉnh lại tất cả các thông số; thay ron cao su miễn phí, sơn lại máy;. ỗ trợ kiểm tra miễn phí các loại máy móc khác khi có yêu cầu.  

Việt Cafe – Đơn vị uy tín hàng đầu Việt Nam

Đến với Việt Cafe, khách hàng sẽ có nhiều hơn sự lựa chọn, cả về các gói dịch vụ lẫn sự hài lòng sau khi sử dụng.

Hơn 10 năm kinh nghiệm F&B

Đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B, không chỉ sửa chữa đơn thuần, Việt Cafe còn cung cấp máy móc cho khách hàng khắp 63 tỉnh thành trên cả nước, là điểm đến tin cậy của hàng triệu khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, không chỉ có chuyên môn, am hiểu về các loại máy pha cafe từ cũ đến mới, mà còn được đào tạo về thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng, đảm bảo trách nhiệm, tận tâm.

Việt Cafe luôn coi khách hàng là trung tâm để phục vụ. Phong cách trẻ khỏe linh hoạt, sẵn sàng mọi lúc, mọi nơi, hỗ trợ theo nhiều hình thức, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và hài lòng với kết quả.

Việt Cafe trách nhiệm và tận tâm với mọi khách hàng

Dịch vụ hàng đầu cả nước

Việt Cafe có đa dạng các gói dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao, cho khách hàng lựa chọn theo nhu cầu. 

Tác phong làm việc chuyên nghiệp: Đúng hẹn, cẩn thận và chính xác là 3 tiêu chí quan trọng luôn được ưu tiên hàng đầu.

Hỗ trợ khách hàng hết mức có thể, sẵn sàng cho khách hàng mượn máy trong suốt thời gian bảo dưỡng để công việc kinh doanh không gián đoạn.

Đáp ứng mọi nhu cầu

Việt cafe luôn có sẵn linh kiện chính hãng để thay thế cho khách hàng khi cần thiết.

Đảm bảo 100% linh kiện được thay thế đều có chất lượng tốt, đạt chuẩn, tương thích với máy, giúp máy vận hành tốt hơn.

Việt Cafe niêm yết mức giá cụ thể, công khai với khách hàng, giá cả phải chăng, hợp lý.

Hình ảnh trước và sau khi bảo dưỡng máy tại Việt Cafe

Hình ảnh sản phẩm trước và sau bảo dưỡng

Hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành F&B, Việt Cafe vinh dự trở thành người đồng hành cùng rất nhiều thương hiệu uy tín Việt Nam. Bởi đến với Việt Cafe, khách hàng không chỉ có chất lượng dịch vụ, mà còn có cả giải pháp để sử dụng hiệu quả dài lâu. 

Mọi thắc mắc về Dịch vụ bảo dưỡng máy móc pha cafe tại Việt Cafe, bạn vui lòng liên hệ với số Hotline kỹ thuật 0772 695 666 hoặc 0973 403 123 để được hỗ trợ tốt nhất!

Việt cafe trân trọng cảm ơn!