Thuê máy pha cafe là một trong những giải pháp tuyệt vời giúp khách hàng tiết kiệm tối đa tài chính trong trường hợp mới mở quán, chưa đủ kinh phí để mua máy mới. Dịch vụ này đã và đang được triển khai tại Việt Cafe với đa dạng các dòng máy, vận hành ổn định cho hiệu suất hoạt động cao. Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề sẵn sàng hỗ trợ trong suốt thời gian khách hàng sử dụng dịch vụ.

Các khách hàng đang thuê máy pha cafe của Việt cafe

Xuất phát từ thợ sửa máy pha cafe tại nước ngoài, Việt cafe có điều kiện tiếp xúc với nhiều dòng máy chất lượng, sự am hiểu và tinh thần khởi nghiệp đã chắp cánh cho những dòng máy pha cafe chính hãng có mặt tại thị trường Việt Nam.

Đến nay, đơn vị có hàng triệu lượt khách hàng đang sử dụng dịch vụ thuê máy pha cafe. Trong đó, có không ít những cái tên nổi tiếng được đông đảo giới trẻ biết đến. Tiêu biểu như những thương hiệu dưới đây:

Một số khách hàng tiêu biểu của Việt Cafe
MYPLACE -Coffee, Pizza, Pasta and Gelato – Manhattan 02-06 Vinhome Imperia – Thượng Lý – Hồng Bàng – Hải Phòng

Các dòng máy cho thuê

Các dòng máy pha cafe tại Việt Cafe không chỉ đa dạng về số lượng, mà còn trải rộng trên nhiều dòng với các mức công suất lớn nhỏ khác nhau đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng thế giới. Tiêu biểu như:

Các dòng máy pha cafe thịnh hành trên thị trường

Sự đa dạng này cho phép khách hàng thoải mái lựa chọn dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, quy mô kinh doanh. Trường hợp bạn không biết lựa chọn máy nào, Việt Cafe sẽ hỗ trợ, tư vấn dựa trên các đặc điểm kinh doanh, số lượng khách hàng, nhằm giúp khách tìm được dòng máy phù hợp nhất, tối ưu nhất hiệu quả hoạt động và chi phí đầu tư.

Chính sách giá thuê máy pha cà phê của Việt cafe

Tối ưu quyền lợi khách hàng là một trong những phương châm luôn được Việt Cafe đề cao và triển khai bằng thiết thực bằng những chính sách cụ thể. Đảm bảo 100% khách hàng khi sử dụng dịch vụ đều nắm rõ các nội dung về quyền lợi, nghĩa vụ của các bên, mức chi phí cần chi trả… cụ thể như sau:

Chính sách thuê máy pha cà phê

Về phía khách hàng

 • Hợp đồng thuê máy pha cafe tại Việt Cafe phải đảm bảo tối thiểu 1 năm trở lên
 • Khách hàng đặt cọc 40% giá trị máy đã tính VAT

Về phía Việt Cafe

 • Hỗ trợ đào tạo khách hàng sử dụng, vệ sinh, bảo quản máy
 • Đào tạo pha chế, kiểm tra chất lượng đồ uống trong suốt thời gian ký hợp đồng
 • Đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì, bảo dưỡng máy định kỳ 3 tháng/ lần.
Trường cao đẳng nghề FPT POLYTECHNIC

Giá thuê máy pha cà phê

Khách hàng được MIỄN PHÍ THUÊ MÁY PHA CAFE trong trường hợp sử dụng hạt cafe của đơn vị khi đạt mức tiêu thụ, cụ thể:

 • Mức tiêu thụ đạt 100% như cam kết : Miễn phí thuê máy
 • Mức tiêu thụ đạt từ 70% – 99.9% mức cam kết : Trả 30% phí thuê máy
 • Mức tiêu thụ đạt từ 50% – 69,9% mức cam kết : Trả 50% phí thuê máy
 • Mức tiêu thụ đạt dưới 50% mức cam kết : Trả 100% phí thuê máy

Lưu ý: Trường hợp khách dùng cafe bột thì sẽ được quy đổi 4kg cafe bột = 1kg cafe hạt

Việt Cafe sẽ xem xét định kỳ 3 tháng/ lần, nếu mức tiêu thụ đạt dưới 50% mức cam kết , khách hàng cần thanh toán tiền thuê máy theo tháng. Cụ thể bảng giá như sau:

Loại máy Phí thuê máy/tháng (VND) Chưa bao gồm VAT Mức cam kết đề nghị cho hợp đồng 11 năm (Kg hạt/ tháng) Mức cam kết đề nghị cho hợp đồng 2 năm (Kg hạt/ tháng)
IBERITAL: 1B7 1 HỌNG 2.000.000 12 14
IBERITAL: IB7 2 HỌNG 2.500.000 18 22
NEW IBERITAL 2 HỌNG 3.500.000 22 24
ROYAL DOGARESSA 3.000.000 25 27
MÁY XAY 500.000 – 800.000  5 – 8  6 – 10
CÁC MÁY KHÁC Tư vấn thêm

 

Tại sao nên thuê máy pha cafe của chúng tôi

Nếu bạn cần lý do để chọn Việt Cafe là điểm đến thì đây chính là những lý do bạn nên cân nhắc:

 • Việt Cafe không chỉ cam kết suông, hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi có đông đảo đội ngũ khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp, có đội ngũ học viên trên khắp mọi miền Tổ Quốc, có hệ thống quán cafe đang phục vụ hàng chục nghìn lượt khách mỗi ngày. Đây là những con số cụ thể chứng minh uy tín của Việt Cafe trong suốt thời gian qua, cũng là sự tin yêu của khách hàng, đối tác mà Việt Cafe luôn trân trọng.
Số liệu tính đến đầu năm 2023
 • 100% máy pha cafe cho thuê tại Việt Cafe đều chính hãng, đến từ các thương hiệu hàng đầu Châu Âu và thế giới, có đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, độ mới dao động từ 90 – 100%, đảm bảo vận hành trơn tru, ổn định, cho hiệu suất cao.
Một số thương hiệu máy pha cafe tại Việt Cafe
 • Ngoài dịch vụ cho thuê máy pha cafe, Việt cafe còn có Trung tâm đào tạo Barista, đào tạo thợ sửa máy pha cafe chuyên nghiệp. Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm thực chiến, có thành tích sự nghiệp chính là lời đảm bảo tốt nhất cho chất lượng các dịch vụ.
Việt cafe đào tạo Barista chuyên nghiệp
 • Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, sẵn sàng 24/7, gọi là có mặt, nhằm hỗ trợ khách hàng kiểm tra, sửa chữa, bảo trì bảo dưỡng thiết bị tốt nhất.
 • Trong suốt quá trình sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng máy, Việt Cafe có máy công suất tương đương cho khách hàng mượn để hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn.
 • Việt cafe – Thương hiệu uy tín được hàng triệu nhà hàng, khách sạn, quán cafe trên cả nước trao niềm tin, nhận chất lượng!
Việt cafe hướng dẫn khách hàng sử dụng máy pha cafe

Cảm ơn bạn đã ghé thăm! Mọi thắc mắc mời liên hệ với chúng tôi qua số Hotline 0773.695.666 để được giải đáp chi tiết!