Mỗi một Barista chuyên nghiệp đều bắt đầu từ những trang giấy trắng. Bạn của hôm nay cũng vậy! Hãy để Việt Cafe đồng hành cùng bạn trên hành trình lượm lặt kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu với dịch vụ đào tạo pha chế uy tín và chất lượng nhất Hà Nội.

Giới thiệu dịch vụ đào tạo pha chế Barista của Việt Cafe

Thành thạo kỹ năng pha chế là một trong những yêu cầu cơ bản nhất của một Barista. Nếu bạn yêu thích công việc này, hãy bắt đầu tại Việt Cafe. Đơn vị có hơn chục năm kinh nghiệm trong đào tạo, đội ngũ giảng viên giỏi đã chắp cánh cho hàng nghìn Barista giỏi trên khắp mọi miền Tổ quốc.

Từ khi chập chững vào nghề cho đến khi trở thành một Barista chuyên nghiệp là cả một hành trình. Mỗi bước chân bạn đi đều ghi dấu những cố gắng và nỗ lực. Nếu có Việt cafe đồng hành, hành trình ấy sẽ bớt gian nan hơn, bởi đội ngũ giảng viên kinh nghiệm biết cách truyền đạt kiến thức, giúp các học viên ghi nhớ nhanh nhất, vận dụng linh hoạt nhất, xác định đúng năng lực, sở trường…. từ đó rút ngắn thời gian, công sức, nhanh chóng thành nghề.

 

Việt Cafe đào tạo pha chế cho học viên
Việt Cafe đào tạo pha chế cho học viên

Khách hàng đến với Việt Cafe hầu hết đều là những bạn trẻ. Mỗi người một tính cách, sở trường và đam mê, nhưng tựu chung lại ai cũng muốn sau khi tốt nghiệp, sẽ có trong tay nhiều kiến thức về barista chuyên nghiệp. Đó là hành trang quý giá mở ra những cơ hội nghề nghiệp với mức thu nhập cao và ổn định.

Không chỉ truyền dạy kỹ năng, Việt cafe còn là nơi trao truyền cảm hứng. Bởi hơn ai hết chúng tôi hiểu, học nghề tuy khó, nhưng giữ được ngọn lửa đam mê còn khó hơn. Với những Barista bẩm sinh có đôi tay khéo léo, con mắt nghệ thuật và cảm vị tốt là một lợi thế. Nhưng với những người không hội tụ những điểm mạnh ấy, thì cần cù và một chút tình yêu chính là 2 thứ gia vị không thể thiếu trong hành trình chinh phục thành công!

Tại sao nên học đào tạo barista tại Việt Cafe?

Việt cafe không phải là đơn vị duy nhất tại Hà Nội cung cấp dịch vụ đào tạo pha chế. Nhưng chúng tôi có rất nhiều ưu điểm vượt trội để luôn lọt Top những đơn vị uy tín với đội ngũ học viên trải rộng khắp 63 tỉnh, thành phố trên cả nước. Cụ thể:

  • Giảng viên đào tạo có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Rất nhiều trong số đó là barista chuyên nghiệp và hiện đang quản lý các nhà hàng kinh doanh có tiếng tại Hà Nội
  • Giáo trình sát với tình hình thực tế, phù hợp với xu hướng phát triển và nhu cầu của khách hàng. Lấy lý thuyết làm nền tảng, thực hành là phương pháp tốt nhất nâng cao tay nghề
  • Lớp học trang bị cơ sở vật chất hiện đại, chuyên dụng, nguyên vật liệu thực hành không giới hạn
  • Menu đồ uống cập nhập theo mùa, đón đầu xu hướng về đồ uống
  • Ngoài đào tạo pha chế, học viên còn được học thêm nhiều bài giảng về cách sắp xếp, quản lý nhân sự, quản lý quầy bar, đánh giá chất lượng đồ uống
  • 100% sau đào tạo đều nắm vững kiến thức được truyền đạt, được cấp chứng chỉ
  • Hỗ trợ việc làm sau đào tạo tại các nhà hàng, khách sạn, quán cafe… hỗ trợ học viên về giá nguyên vật liệu, máy móc thiết bị khi tự mở quán.

Việt cafe đào tạo từ cơ bản cho đến chuyên sâu
Việt cafe đào tạo từ cơ bản cho đến chuyên sâu

Chi tiết các khóa học đào tạo pha chế tại Việt Cafe

Dưới đây là thông tin chi tiết về các khóa đào tạo pha chế tại Việt cafe, mời các bạn tham khảo.

Khóa học đào tạo pha chế cafe căn bản

Với các học viên chưa từng tiếp xúc với môn học, ưu tiên chọn khóa đào tạo pha chế căn bản. Có nền tảng vững chắc, học viên sẽ tiếp thu nhanh và tốt hơn các khóa chuyên sâu về sau.

Học viên được gì sau khóa học?

Kết thúc mỗi khóa học, học viên sẽ nắm được trọn vẹn các kiến thức cùng kinh nghiệm thực hành, áp dụng tốt vào thực tế.

Với khóa học pha chế cơ bản, 100% học viên được học những kiến thức về cách nhận biết, phân biệt các loại hạt, đánh giá chất lượng hạt, làm quen với các máy móc thiết bị pha chế, phân biệt các loại máy, cách sử dụng, vận hành… được hướng dẫn thực hành cách làm cafe Ý cơ bản, biết cách làm Latte, Capuchino, Espresso…

Thông tin khóa học

Học phí: 5.000.000 VNĐ/người/khóa (Bao gồm cả chi phí đào tạo và nguyên liệu, đồ dùng thực hành)

Thời gian đào tạo: 6 buổi học tại trung tâm và 2 buổi trải nghiệm thực tế tại quán

Số lượng học viên: ĐÀO TẠO 1 KÈM 1

Lịch học: Lịch linh động

 

Khóa đào tạo cơ bản giúp học viên nắm rõ kiến thức nền tảng
Khóa đào tạo cơ bản giúp học viên nắm rõ kiến thức nền tảng

Khóa học pha chế tổng hợp

Kết thúc khóa đào tạo cơ bản, các bạn có thể học thêm các khóa tổng hợp hoặc nâng cao bên dưới để có thêm nhiều kỹ năng chuyên sâu hơn phục vụ công việc.

Học viên được gì sau khóa học?

Đây là khóa học pha chế nâng cao, trang bị cho học viên các kỹ năng pha chế chuyên nghiệp, đủ yêu cầu vào làm tại các nhà hàng, khách sạn, quán cafe lớn hoặc các mô hình kinh doanh do bản thân làm chủ.

Trong khóa học, học viên được học và thực hành làm các loại đồ uống, đa dạng thể loại hương vị, màu sắc thơm ngon, hấp dẫn. Giảng viên đào tạo là những người có kinh nghiệm lâu năm trong ngành pha chế.

Thông tin khóa học

Học phí: 10.000.000 VNĐ/người/khóa (Bao gồm cả chi phí đào tạo và nguyên liệu, đồ dùng thực hành)

Thời gian đào tạo: 10 buổi học tại trung tâm và 4 buổi trải nghiệm thực tế tại quán

Số lượng học viên: ĐÀO TẠO 1 KÈM 1

Lịch học: Lịch linh động

 

Bên cạnh lý thuyết, các học viên còn được hướng dẫn thực hành
Bên cạnh lý thuyết, các học viên còn được hướng dẫn thực hành

Khóa học pha chế cafe chuyên sâu

Đây là khóa học chuyên sâu dành cho những người đã có nền tảng kiến thức cơ bản.

Học viên được gì sau khóa học?

Khóa học này có kiến thức đào tạo chuyên sâu, mang tính chất chuyên nghiệp. Tham dự khóa học, học việc sẽ được nghiên cứu, tìm hiểu và thực hành về những hình latte art 3D, latte art phức tạp… đưa bạn trở thành những Barista thực thụ và chuyên nghiệp, đủ trình độ, tay nghề để làm việc trong các mô hình kinh doanh lớn với mức lương hậu hĩnh hơn.

Với những người tự kinh doanh thì những kiến thức khóa học sẽ giúp bạn nâng tầm quy mô. Ngoài ra, trong khóa học, học viên còn được chia sẻ về phương thức quản lý quán cafe hiệu quả từ chính những người có kinh nghiệm quản lý các quán cafe lớn – nhỏ hiện nay. Đó là kinh nghiệm quý báu giúp những người đi sau nhìn nhận rõ nhu cầu thị trường, hạn chế rủi ro, quản lý và phát triển quán một cách tốt nhất.

Thông tin khóa học

Học phí: 15.000.000 VNĐ/NGƯỜI/KHÓA (Bao gồm cả chi phí đào tạo và nguyên liệu, đồ dùng thực hành)

Thời gian đào tạo: 12 buổi học tại trung tâm và 4 buổi trải nghiệm thực tế tại quán

Số lượng học viên: ĐÀO TẠO 1 KÈM 1

Lịch học: Lịch linh động

 

Mọi học viên đều thành thạo các kỹ năng sau khi hoàn thành khóa học

LIÊN HỆ VIỆT CAFE ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ SẮP XẾP LỊCH TRẢI NGHIỆM

Địa chỉ: 99 Âu Cơ, P. Tứ Liên, Tây Hồ, Hà Nội

Hotline Việt Cafe: 0773 695 666