Bình xịt kem tươi Whip – It

Bình xịt kem tươi Whip – It được thiết kế và sản xuất bởi Whip – It! – thương hiệu được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thế giới.

1. Bình xịt kem tươi Whip – It

Whip – It! Là thương hiệu được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trên thế giới, được sản xuất tại các nhà máy được chứng nhận ISO 9001, ISO 9002, TUV. Các sản phẩm của thương hiệu tuân thủ tiêu chuẩn HACCP, thiết kế sản phẩm sáng tạo và được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Các dụng cụ pha chế của Whip – It! có sẵn với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau để tạo điểm nhấn cho bất kỳ nhà bếp nào.

Bình xịt kem tươi Whip – It! tạo lớp phủ nhẹ, xốp cho món tráng miệng, đồ uống, món khai vị hoặc tạo ra các món ăn đặc biệt. Whip – It! biến trí tưởng tượng ẩm thực của bạn thành hiện thực. Whip It! Là thương hiệu sản phẩm được ưa chuộng của nhiều nhà hàng và công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ ăn uống, cà phê, trà và nước giải khát.

Thông số kỹ thuật:
– Các loại bình xịt kem tươi Whip – it:
. Bình Whip – it 0.5 l
. Bình Whip – it 1 l
. Bình ISI 0.5 l
– Phụ kiệm đi kèm:
. Đầu phun bắt bông trang trí
. Chổi cọ vệ sinh đầu phun
– Chất liệu: Thép không gỉ
– Xuất xứ: Mỹ

2. Ưu điểm vượt trội của Bình xịt kem tươi Whip – It

Bình xịt kem tươi Whip – it giúp kem bông, mịn, dẻo dùng để trang trí cho cafe đá xay, smoothies…được nhiều bartender chuyên nghiệp sử dụng cho việc tạo bọt kem, tạo hình trang trí kem tươi, kem whipping…., phù hợp cho các quán cafe.

Bình xịt kem tươi Whip – it được làm bằng chất liệu inox không gỉ được chứng nhận NSF bền đẹp và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thiết kế đơn giản, dễ dàng sử dụng, cho ra lượng kem phù hợp. Nắp bình xịt kem cùng các thiết bị khác có thể tháo rời và làm sạch dễ dàng.