Ấm rót nước chuyên dụng Brewista Gooseneck Coffee Kettle

Ấm rót nước chuyên dụng Brewista Gooseneck Coffee Kettle được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Brewista Đài Loan – thương hiệu với mục tiêu đầu tư vào nghệ thuật, khoa học và lối sống của cà phê, tận tâm đổi mới các sản phẩm cà phê tốt nhất trong ngành và xây dựng một cộng đồng cà phê.

1. BREWISTA GOOSENECK COFFEE KETTLE

Kể từ năm 2014, Brewista đã trở thành hiện thân của các sản phẩm cà phê giúp trao quyền cho những người đam mê cà phê và các chuyên gia pha chế cà phê. Thương hiệu hoàn toàn đầu tư vào nghệ thuật, khoa học và phong cách sống với cà phê, tận tâm đổi mới các sản phẩm cà phê tốt nhất trong ngành và xây dựng một cộng đồng cà phê. Tại Brewista, pha cà phê ngon là một phong cách sống.

Thương hiệu đã hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành và nhiều chuyên gia pha cà phê vô địch thế giới để cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhóm thiết kế của Brewista bao gồm các chuyên gia cà phê được chứng nhận Q Grade – điểm số và chứng nhận cà phê duy nhất dựa trên chất lượng, được phát triển bởi Hiệp hội Cà phê Đặc sản Hoa Kỳ (SCAA) và đã trở thành ngôn ngữ tiêu chuẩn để truyền đạt chất lượng cà phê trong ngành trong 15 năm.

Ấm rót nước chuyên dụng Brewista Gooseneck Coffee Kettle dùng để pha chế cafe Pour – over.

Thông số kỹ thuật:
– Kích thước: 150 x 310 x 142 mm
– Chất liệu: Thép không gỉ 304, gỗ
– Dung tích: 700 ml
– Xuất xứ: Đài Loan

2. Ưu điểm vượt trội của BREWISTA GOOSENECK COFFEE KETTLE

2.1 Thiết kế được cấp bằng sáng chế
Ấm đun nước chuyên dụng Brewista Gooseneck Coffee Kettle được làm từ thép không gỉ 304 được chứng nhận an toàn từ thực phẩm Hoa Kỳ. Vỏ ấm được thiết kế tinh tế, đẹp, thoải mái khi sử dụng. Đường dây điện thiết kế tháo rời dễ ràng hơn khi vận chuyển. Trọng lượng ấm nhẹ, dễ dàng sử dụng, phù hợp cho cả người mới tập pour – over.

Vỏ ấm, tay cầm và đáy ấm được thiết kế bằng gỗ bằng cách in chuyển nước, làm nổi bật độ cao. Thiết kế cổ ngỗng nghệ thuật giúp dễ dàng kiểm soát tốc độ nước, số lượng và hướng rót dễ dàng. Tay cầm hình đuôi thiên nga tiện dụng, phù hợp giúp thoải mái hơn khi vận hành pha chế.