Phễu lọc cà phê Brewista Translucent Jade Green

Phễu lọc cà phê Brewista Translucent Jade Green được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Brewista Đài Loan – thương hiệu với mục tiêu đầu tư vào nghệ thuật, khoa học và lối sống của cà phê, tận tâm đổi mới các sản phẩm cà phê tốt nhất trong ngành và xây dựng một cộng đồng cà phê.

1. BREWISTA TRANSLUCENT JADE GREEN

Kể từ năm 2014, Brewista đã trở thành hiện thân của các sản phẩm cà phê giúp trao quyền cho những người đam mê cà phê và các chuyên gia pha chế cà phê. Thương hiệu hoàn toàn đầu tư vào nghệ thuật, khoa học và phong cách sống với cà phê, tận tâm đổi mới các sản phẩm cà phê tốt nhất trong ngành và xây dựng một cộng đồng cà phê. Tại Brewista, pha cà phê ngon là một phong cách sống.

Thương hiệu đã hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành và nhiều chuyên gia pha cà phê vô địch thế giới để cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhóm thiết kế của Brewista bao gồm các chuyên gia cà phê được chứng nhận Q Grade – điểm số và chứng nhận cà phê duy nhất dựa trên chất lượng, được phát triển bởi Hiệp hội Cà phê Đặc sản Hoa Kỳ (SCAA) và đã trở thành ngôn ngữ tiêu chuẩn để truyền đạt chất lượng cà phê trong ngành trong 15 năm.

Phễu lọc cà phê Brewista Translucent Jade Green dùng để pha chế cà phê Pour – over.

Thông số kỹ thuật:
– Kích thước:
– Chất liệu: Gốm chịu nhiệt
– Dung tích:
– Màu sắc: Xanh ngọc
– Xuất xứ: Đài Loan

2. Ưu điểm vượt trội của BREWISTA TRANSLUCENT JADE GREEN

Brewista Translucent Jade Green được làm bằng gốm chịu nhiệt cao cấp giúp giữ nhiệt tốt, chịu được nhiệt độ cao, khó nứt vỡ, ngoài ra đảm bảo nhiệt độ nước để không làm hỏng hương vị cà phê.

Phễu có màu sắc xanh ngọc thanh khiết. Thiết kế tinh tế tay cầm thuận tiện để cầm trên tay khi pha chế. Máng xối bên trong được thiết kế dạng dạng lốc xoáy làm cho giấy lọc khít giúp lọc cà phê hoàn hảo hơn, ngoài ra còn giúp điều tiết lượng nước khi Pour.

Brewista Translucent Jade Green được cấp chứng nhận sáng chế toàn cầu. Sản phẩm sử dụng tốt hơn cùng giấy lọc hình nón của Brewista.