Bút vẽ Latte Art Barista Space

120,000

Bút vẽ Latte Art Barista Space được thiết kế và sản xuất bởi Barista Space – thương hiệu phụ kiện dụng cụ pha cà phê trực tuyến lớn nhất Trung Quốc.

1. BÚT VẼ LATTE ART BARISTA SPACE

Barista Space là thương hiệu phụ kiện và dụng cụ pha chế cà phê trực tuyến lớn nhất Trung Quốc được gây dựng từ niềm đam mê nghệ thuật pha chế với phương châm tạo ra các sản phẩm giá cả phải chăng, đẹp mắt và sáng tạo.

Cái tên Barista Space xuất phát từ mong muốn giải tỏa áp lực công việc cho các nhân viên pha chế, cho họ nhiều không gian tự do, thoải mái sáng tạo và mang lại nhiều đam mê hơn, khuyến khích họ yêu thích công việc pha chế. Các dòng sản phẩm của Barista Space được rất nhiều khách hàng ưa thích, bao gồm cả các nhà vô địch về nghệ thuật pha cà phê đến từ khắp thế giới.

Bút vẽ Latte Art Barista Space hỗ trợ Barista tạo hình Latte, Cappuccino dễ dàng hơn.

Thông số kỹ thuật:
– Kích thước: 680 x 50 mm
– Chất liệu: Inox cao cấp, gỗ
– Xuất xứ: Trung Quốc

2. Ưu điểm vượt trội của BÚT VẼ LATTE ART BARISTA SPACE

Đầu bút Latte Art Barista Space có đường kính nhỏ vẽ được các nét thanh, nét đậm, hỗ trợ các Barista tạo hình theo sở thích.

Bút làm bằng chất liệu chuẩn Châu Âu, an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. Phần thân Bút vẽ Latte Art thiết kế bằng gỗ cao gấp, độ to vừa phải giúp Barista cầm được chắc chắn.