Cân định lượng Brewista Smart Electronic Scale

Cân định lượng Brewista Smart Electronic Scale được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Brewista Đài Loan – thương hiệu với mục tiêu đầu tư vào nghệ thuật, khoa học và lối sống của cà phê, tận tâm đổi mới các sản phẩm cà phê tốt nhất trong ngành và xây dựng một cộng đồng cà phê.

1. BREWISTA SMART ELECTRONIC SCALE

Kể từ năm 2014, Brewista đã trở thành hiện thân của các sản phẩm cà phê giúp trao quyền cho những người đam mê cà phê và các chuyên gia pha chế cà phê. Thương hiệu hoàn toàn đầu tư vào nghệ thuật, khoa học và phong cách sống với cà phê, tận tâm đổi mới các sản phẩm cà phê tốt nhất trong ngành và xây dựng một cộng đồng cà phê. Tại Brewista, pha cà phê ngon là một phong cách sống.

Thương hiệu đã hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành và nhiều chuyên gia pha cà phê vô địch thế giới để cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhóm thiết kế của Brewista bao gồm các chuyên gia cà phê được chứng nhận Q Grade – điểm số và chứng nhận cà phê duy nhất dựa trên chất lượng, được phát triển bởi Hiệp hội Cà phê Đặc sản Hoa Kỳ (SCAA) và đã trở thành ngôn ngữ tiêu chuẩn để truyền đạt chất lượng cà phê trong ngành trong 15 năm.

Cân định lượng Brewista Smart Electronic Scale sử dụng trong cả pha chế Espresso và Pour – over.

Thông số kỹ thuật:
– Kích thước:
– Chất liệu:
– Trọng lượng tối đa: 2000 gr
– Xuất xứ: Đài Loan

2. Ưu điểm vượt trội của BREWISTA SMART ELECTRONIC SCALE

Cân điện tử Brewista Smart Scale II được thiết kế cải tiến vượt trội. Mặt cân được làm bằng kim loại với quy trình xử lý lớp phủ Nano trên nắp giúp cho thang đo không thấm nước và chống bụi cùng đệm silicon tăng cường khả năng chống thấm nước, chống trầy xước bề mặt và thay đổi nhiệt độ.

Brewista Smart Electronic Scale là lựa chọn hợp lý trong việc pha chế cà phê Espresso và Pour – over với 6 chế độ cài đặt khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu. Cân có chế độ tự động zeroing và tự động hẹn giờ. Chức năng hẹn giờ phù hợp với từng cách pha cà phê. Màn hình LCD tính bằng gam và ounce, khả năng đo chính xác tới 0,1g.

Cân được sạc bằng đường kết nối USB, không cần pin vừa nhanh vừa an toàn cho môi trường và không bao giờ phải lo lắng về vấn đề thay pin.