Cối xay sinh tố Vitamix Advanced

Cối xay sinh tố Vitamix Advanced được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Vitamix của Mỹ – thương hiệu máy xay công nghiệp hàng đầu thế giới, tự hào được lựa chọn nhiều nhất hiện nay và luôn vượt trội so với các đối thủ cạnh tranh.

1. CỐI XAY SINH TỐ VITAMIX ADVANCED

Ngay từ đầu, Vitamix đã bắt nguồn từ dinh dưỡng thực phẩm toàn phần và trọng tâm của thương hiệu là tạo ra các giải pháp ưu việt giúp mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua sức khỏe và sự lành mạnh vững chắc. Vitamix cam kết về việc cải thiện sức khỏe nhờ thực phẩm toàn phần là thông qua sự đổi mới liên tục của các máy pha trộn thế hệ mới. Thông qua thiết kế và kỹ thuật hàng đầu trong ngành, Vitamix giúp dinh dưỡng của thực phẩm được khai thác dễ dàng, hiệu quả và ngon miệng cho mọi gia đình, các căn bếp chuyên nghiệp và hơn thế nữa.

Thông số kỹ thuật:
– Dung tích: 1,4 l
– Xuất xứ: Mỹ

2. Ưu điểm vượt trội của VITAMIX ADVANCED

2.1. Cối xay bền đẹp
Cối xay được làm từ chất liệu Polycarbonate. Loại vật liệu này có tính đàn hồi, chịu lực và chịu nhiệt tốt, khối lượng nhẹ. Cối xay sinh tố Vitamix Advanced an toàn cho người sử dụng đã được chứng nhận từ tổ chức NSD (National Sanitary Foundation) thuộc tổ chức y tế thế giới WHO.

2.2. Thiết kế cối xay giúp tăng hiệu quả xay trộn
Hình dáng cối xay mềm mại, được thiết kế giúp tạo ra vòng xoáy mạnh mẽ theo chuyển động tròn, hút ngược nguyên liệu về phía dao xay cho ra thành phẩm mềm, mịn hơn cối xay thông thường.

Cối xay có nắp rời, dễ dàng thêm nguyên liệu trong khi xay để điều chỉnh hương vị và kết cấu. Nắp đậy được thiết kế đơn giản giúp dễ rót và hạn chế tối đa việc rơi thức uống ra ngoài.

2.3. Bộ lưỡi dao xay khác biệt
Lưỡi dao xay của cối xay Advance có kích thước lớn hơn những hãng khác giúp xay nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, góp phần rút ngắn thời gian phục vụ khách hàng.

Thiết kế lưỡi dao xay nguyên khối có tới 2 vòng bạc đạn giúp xay nguyên liệu trong thời gian dài mà không bị quá tải nghiệt, ít bị hao mòn và hỏng. Tuổi thọ của bộ dao Vitamix Advanced tăng gấp đôi so với các hãng khác.