Cân định lượng Brewista Smart Ratio Scale

ân định lượng Brewista Smart Ratio Scale được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Brewista Đài Loan – thương hiệu với mục tiêu đầu tư vào nghệ thuật, khoa học và lối sống của cà phê, tận tâm đổi mới các sản phẩm cà phê tốt nhất trong ngành và xây dựng một cộng đồng cà phê.

1. BREWISTA SMART RATIO SCALE

Kể từ năm 2014, Brewista đã trở thành hiện thân của các sản phẩm cà phê giúp trao quyền cho những người đam mê cà phê và các chuyên gia pha chế cà phê. Thương hiệu hoàn toàn đầu tư vào nghệ thuật, khoa học và phong cách sống với cà phê, tận tâm đổi mới các sản phẩm cà phê tốt nhất trong ngành và xây dựng một cộng đồng cà phê. Tại Brewista, pha cà phê ngon là một phong cách sống.

Thương hiệu đã hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành và nhiều chuyên gia pha cà phê vô địch thế giới để cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhóm thiết kế của Brewista bao gồm các chuyên gia cà phê được chứng nhận Q Grade – điểm số và chứng nhận cà phê duy nhất dựa trên chất lượng, được phát triển bởi Hiệp hội Cà phê Đặc sản Hoa Kỳ (SCAA) và đã trở thành ngôn ngữ tiêu chuẩn để truyền đạt chất lượng cà phê trong ngành trong 15 năm.

Cân định lượng Brewista Smart Ratio Scale hỗ trợ cân, đong nguyên liệu pha chế.

Thông số kỹ thuật:
– Kích thước:
– Chất liệu:
– Trọng lượng tối đa: 2000 gr
– Xuất xứ: Đài Loan

2. Ưu điểm vượt trội của BREWISTA SMART RATIO SCALE

Cân định lượng Brewista Smart Ratio Scale được thiết kế chống nước, bao gồm nắp và khay bảo vệ. Cân sử dụng màn hình LCD, tích hợp pin lithium có thể sạc điện để sử dụng tiện lợi hơn.

Cân định lượng Brewista Smart Ratio Scale có khả năng tính toán được lượng nước sau khi cân bột. Cân có chế độ tự động và thủ công đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người pha chế. Chức năng tự động tắt nguồn được đặt tới 180 giây theo mặc định, bạn có thể thay đổi thành 60 hoặc 120 giây, hoặc chuyển sang tính năng tắt bằng tay.