Bình cà phê Bravilor Decanters

600,000

Bình cà phê Bravilor Decanters được thiết kế và sản xuất bởi hãng Bravilor Bonamat Hà Lan, là nhà sản xuất hàng đầu về máy pha cà phê với hơn 70 năm kinh nghiệm, thích hợp sử dụng cho gia đình, văn phòng hoặc nhà hàng, khách sạn có quầy tự phục vụ.

1. BÌNH CÀ PHÊ BRAVILOR DECANTERS

Bravilor Bonamat là nhà sản xuất hàng đầu về máy pha cà phê với hơn 70 năm kinh nghiệm, là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về máy pha cà phê tự động. Tất cả các thiết bị Bravilor Bonamat đều được làm bằng vật liệu chất lượng cao, tiêu thụ ít năng lượng và có tuổi thọ cao, được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi rời khỏi nhà máy. Sản phẩm của thương hiệu này được coi là đáng tin cậy, chất lượng cao và bền vững, luôn coi tính dễ sử dụng là ưu tiên số một khi phát triển và cập nhật các kỹ thuật, thiết kế mới, hiện đại.

Bình cà phê Bravilor Decanters sử dụng cho máy pha cà phê giấy lọc, được đánh giá cao bởi thiết kế nhỏ gọn nhưng có dung tích lớn. Bình sử dụng chất liệu thủy tinh trong suốt sang trọng vừa đẹp mắt vừa giúp dễ dàng theo dõi chất lượng chiết suất cà phê.

Thông số kỹ thuật:
– Dung tích: 1,7 Lt
– Chất liệu: Thủy tinh
– Xuất xứ: Hà Lan

2. Ưu điểm vượt trội của BRAVILOR DECANTERS

Bình được thiết kế thuận tiện với dung tích lớn, chất liệu thủy tinh trong suốt và vạch đong, dễ dàng nhìn được cà phê bên trong. Nắp đậy và tay cầm chắc chắn bằng nhựa màu đen sang trọng.