Bình đựng cà phê Brewista

Bình đựng cà phê Brewista được thiết kế và sản xuất bởi thương hiệu Brewista Đài Loan – thương hiệu với mục tiêu đầu tư vào nghệ thuật, khoa học và lối sống của cà phê, tận tâm đổi mới các sản phẩm cà phê tốt nhất trong ngành và xây dựng một cộng đồng cà phê.

1.Bình đựng cà phê BREWISTA

Kể từ năm 2014, Brewista đã trở thành hiện thân của các sản phẩm cà phê giúp trao quyền cho những người đam mê cà phê và các chuyên gia pha chế cà phê. Thương hiệu hoàn toàn đầu tư vào nghệ thuật, khoa học và phong cách sống với cà phê, tận tâm đổi mới các sản phẩm cà phê tốt nhất trong ngành và xây dựng một cộng đồng cà phê. Tại Brewista, pha cà phê ngon là một phong cách sống.

Thương hiệu đã hợp tác với các nhà lãnh đạo trong ngành và nhiều chuyên gia pha cà phê vô địch thế giới để cải tiến sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Nhóm thiết kế của Brewista bao gồm các chuyên gia cà phê được chứng nhận Q Grade – điểm số và chứng nhận cà phê duy nhất dựa trên chất lượng, được phát triển bởi Hiệp hội Cà phê Đặc sản Hoa Kỳ (SCAA) và đã trở thành ngôn ngữ tiêu chuẩn để truyền đạt chất lượng cà phê trong ngành trong 15 năm.

Bình đựng cà phê Brewista dùng để pha chế cà phê Pour – over.

Thông số kỹ thuật:
– Kích thước:
– Chất liệu: Thủy tinh borosilicate cao cấp
– Dung tích: 500 ml
– Xuất xứ: Đài Loan

2. Ưu điểm vượt trội của Bình đựng cà phê BREWISTA

Bình đựng cà phê Brewista được làm bằng chất liệu thủy tinh borosilicate bền giúp bình không bị nứt dưới sự thay đổi nhiệt độ nhanh.

Bình có thiết kế thông minh, tiện lợi. Eo bình thắt nhỏ giống như một cái phễu, có tay cầm cao su chống bỏng, trơn trượt. Thiết kế miệng thủy tinh tinh tế giúp việc đổ cà phê thành phẩm dễ dàng hơn.