Chổi vệ sinh máy pha cà phê

Chổi vệ sinh máy pha cà phê là dụng cụ vệ sinh cần thiết để bảo quản máy pha cà phê.

1. CHỔI VỆ SINH MÁY PHA CÀ PHÊ
Việc làm sạch máy pha cà phê đóng vai trò rất quan trọng. Vệ sinh máy pha cà phê giúp đảm bảo rằng máy luôn ở trong tình trạng hoạt động tốt nhất. Bảo quản và vệ sinh kỹ lưỡng máy pha cà phê sẽ kéo dài tuổi thọ của máy và cũng đảm bảo mỗi ly cà phê được pha đều giữ được hương vị thơm ngon, tươi mới.

Thông số kỹ thuật:
– Kích thước:
– Chất liệu:
– Xuất xứ:

2. Ưu điểm vượt trội của CHỔI VỆ SINH MÁY PHA CÀ PHÊ
Trong quá trình sử dụng lâu dài, máy pha cà phê không thể tránh khỏi các tạp chất bám bẩn ở đầu vòi pha. Việc sử dụng sản phẩm thiết kế riêng cho việc vệ sinh máy là điều nên làm. Chổi vệ sinh máy pha cà phê là dụng cụ chuyên nghiệp được thiết kế để bảo đảm chiếc máy pha cà phê luôn vận hành trơn tru, sạch sẽ.

Chổi bao gồm 2 phần nối với nhau. Đầu cọ dai, mềm, chịu được nhiệt độ cao và không dễ rụng lông cọ, dễ dàng tháo lắp để thay mới đầu lông chải khi bị mòn. Đầu muỗng tiện dụng định lượng bột vệ sinh máy chính xác và tiết kiệm. Các rãnh trên thân chổi giúp làm lệch đường nước nóng chảy ra từ máy, tránh cho người vệ sinh máy bị nước nóng làm bỏng. Chổi còn có con trỏ bằng kim loại cứng cáp để loại bỏ hoàn toàn các cặn sữa bám dính ở khe của vòi hơi.

3. Vì sao nên chọn mua CHỔI VỆ SINH MÁY PHA CÀ PHÊ tại Việt Cafe?