Ca đánh sữa là dụng cụ không thể thiếu của Barista chuyên nghiệp, hỗ trợ pha chế Latte art, Cappuccino art.
1. CA ĐÁNH SỮA
Ca đánh sữa là dụng cụ chuyên dụng có kết cấu phần thân tròn như một chiếc cốc to và phần mũi nhọn nhô ra. Trên phần thân ca, đối diện với mũi ca là quai cầm được thiết kế với các kích thước khác nhau tuỳ vào nhà sản xuất.
Ca đánh sữa có nhiều định lượng. Ca thường được làm từ thép không gỉ. Nhiệm vụ chính của ca đánh sữa là tạo ra một ca sữa nóng với lớp bọt cực mịn bên trên để pha chế Cappucino, Latte.
Thông số kỹ thuật:
– Dung tích: 300 ml và 600 ml
– Chất liệu: Thép không gỉ
– Xuất xứ:
2. Ưu điểm vượt trội của CA ĐÁNH SỮA
Ca đánh sữa được làm từ thép không gỉ an toàn cho sức khỏe. Ca có đa dạng dung tích để lựa chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của barista.
Độ dày, kích thước và trọng lượng ca đúng chuẩn, là một phần không thể thiếu để tạo nên những ly Cappuccino, Latte đẹp mắt.
Thiết kế ca đánh sữa đơn giản, dễ dàng sử dụng và vệ sinh.